LK1203 Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Uống nước ép cần tây vào lúc nào thì tốt nhất 

Do nhiều tác dụng mà nước ép cần tây mang lại, nên nhiều người có xu hướng sử dụng nước ép này cả ngày, bất kỳ thời điểm nào có thể. Thực tế thời điểm uống cũng là yếu tố quan trọng để phát huy tác dụng của nước ép cần tây. Vậy uống nước ép cần tây vào lúc nào thì tốt nhất?Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này.

Uống nước ép cần tây vào lúc nào thì tốt nhất?

Thời điểm uống cần tây tốt nhất trong ngày đó là sau khi thức dậy và trước khi ăn sáng 30 phút. Bởi sau một đêm dài nghỉ ngơi, cơ thể dần tiêu hao hết các chất mà bạn đã nạp vào hôm trước. Nên khi uống một cốc nước ép sau khi thức dậy sẽ giúp cơ thể được cấp nước, thanh lọc cơ thể, lấy lại năng lượng và kích hoạt các chức năng khác.

nên uống cần tây lúc nào

Thời điểm uống nước ép cần tây thích hợp là vào 30p trước khi bữa sáng bắt đầu

Không chỉ thế, buổi sáng là thời điểm trao đổi chất tốt nhất, vì thế các dưỡng chất trong nước ép cần tây cũng sẽ được hấp thụ tối đa.

Đối với những ai đang có nhu cầu giảm cân thì bạn có thể uống các thời điểm khác trong ngày trước khi ăn 20 phút và khi đói để giảm cảm giác thèm ăn. Vì lượng nhỏ chất xơ và đường có trong nước ép sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cấp tốc.

Còn đối với những ai có nhu cầu uống nước ép cần tây vì yêu thích hoặc bổ sung năng lượng thì có thể uống bất kỳ thời điểm nào.

Uống bao nhiêu nước ép mỗi ngày

Đem lại nhiều lợi ích như vậy, tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm soát lượng nước cần tây nạp vào cơ thể, tránh lạm dụng mà chỉ uống tối đa 1 lít nước ép mỗi ngày, không uống nước ép thay nước lọc. Đặc biệt với những người bị huyết áp thấp, bị bệnh thận, bướu cổ,…vì uống nhiều nước ép cần tây sẽ khiến cho các bệnh này trở nên nghiêm trọng, và khó kiểm soát hơn.

Mỗi ngày bạn nên sử dụng từ 200 – 500ml cần tây ép nước

Tác dụng của nước ép cần tây

  • Cung cấp nước: Chứa 95% dung tích nước trên tổng trọng lượng nên cần tây là một loại thực phẩm cấp nước rất tốt cho cơ thể.
  • Đẹp da: Các vitamin và khoáng chất có trong rau cần tây giúp chữa lành các tổn thương da; giúp da căng bóng, khỏe mạnh.
  • Nhuận tràng: Nước ép cần tây chứa một lượng nhỏ chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, cải thiện tình trạng táo bón.
  • Thải độc cơ thể: Uống nhiều nước ép sẽ giúp cho cơ thể được cung cấp đủ nước, từ đó hệ thống đào thảo chất tốt hơn.

Uống nước ép cần tây hàng tuần sẽ giúp bạn cải thiện nhiều vấn đề về sức khoẻ

Vậy là bạn đã có được thông tin về việc nên uống nước ép cần tây vào lúc nào là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và sử dụng nước ép cần tây sao cho đúng và hiệu quả nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết về cần tây ép nước và các loại rau củ quả sạch vui lòng liên hệ:

Harau  – Nền tảng cung ứng rau củ online uy tín 

Hotline: 096 240 6086