LK1203 Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Top 5 công ty cung cấp rau củ quả tại miền Bắc 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp rau củ quả đa dạng về chất lượng, loại mặt hàng,…  nhưng để lựa chọn được đơn vị để thu, mua rau củ uy tín là một vấn đề tương đối khó nhằn đối với các chủ buôn. Nếu bạn ở miền Bắc thì 5 công ty cung cấp rau củ quả dưới đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn:

1. Công ty CP Công nghệ cao Hachi Việt nam

Công ty CP công nghệ Cao Hachi Việt Nam có hệ thống trang trại đều đạt chứng nhận VietGAP

Công ty Cổ phần Công nghệ cao Hachi sở hữu trang trại 4.0 với hệ thống thông thông minh tự động hóa đến 90%; hệ thống màng mạ kém chuẩn JIS JAPAN được phát triển và tối ưu hóa cho từng loại cây trồng bên trong. Tất cả các trang trại mà sở hữu và quản lý đều có chứng chỉ VietGAP hoặc GlobalGAP. Nhờ sở hữu hệ thống trang trại lớn và khả năng kết nối với các hợp tác xã nông nghiệp mà nguồn cung cấp rau củ tại Hachi rất đa dạng. HIện tại, Harau là thương hiệu phân phối rau chính thống của công ty CP CNC Hachi Việt Nam

Trong quá trình hoạt động, Hachi đã vinh dự từng nhận giải thưởng Nhân tài đất Việt 2016, top 7 Startup sáng tạo nhất Châu Á do diễn đàn kinh tế thế giới bình chọn. Giải nhì cuộc thi Startup Battle tại Pangyo Hàn Quốc, đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện VivaTech tại Pháp.

2. Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Nông Nghiệp Bền Vững

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Nông Nghiệp Bền Vững được cấp phép hoạt động từ 04/08/2018, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, bán buôn thực phẩm

Các mặt hàng kinh doanh của công ty vô cùng đa dạng từ mặt hàng chăn nuôi gia súc, gia cầm; hoạt động dịch vụ trồng trọt, chăn nuôi…; sản xuất gỗ, giấy…; khai thác lâm nghiệp, thủy sản,…;đến trồng rừng & chăm sóc rừng; bán buôn các mặt hàng thực phẩm, phụ liệu,…

Công ty cung cấp hàng loạt các sản phẩm khác nhau, đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm, Công ty mong muốn phục vụ đến khách hàng những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo năng lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

3. Công ty Cổ phần Hà Nội FOODS Việt Nam

Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ từ chế biến bảo quản thịt, thủy sản; đến sản xuất dầu, mỡ; bán buôn bán lẻ các loại mặt hàng lương thực, thực phẩm; cung cấp các dịch vụ nhà hàng, ăn uống;…

Đến với Hanoifood, khách hàng sẽ có thể dễ dàng được đáp ứng trọn vẹn đủ các yêu cầu khác nhau. Với sự am hiểu trong nhiều lĩnh vực, Công ty còn có thể đưa ra các giải pháp đa chiều, hữu dụng hơn cho nhu cầu của bạn.

4. Công ty TNHH Khai thác Tiềm năng Sinh thái Hòa Lạc

Trang trại Đại Ngàn là một trong những trang trại trồng rau hữu cơ lớn nhất tại miền Bắc

Là chủ của thương hiệu rau hữu cơ Đại Ngàn – một trong những thương hiệu chuyên cung cấp rau hữu cơ lâu đời là lớn nhất tại miền Bắc. Công ty cung cấp sản phẩm rau hữu cơ đa dạng các loại đạt chứng chỉ USDA của Mỹ đến các nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng rau sạch.

5. Công ty Cổ phần Đầu tư EXP Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư EXP Việt Nam chuyên cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, cơ quan và các siêu thị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Công ty có sự đồng hành của nhiều đối tác khách hàng là các tổ chức lớn như Thực phẩm Á Châu, Công ty luật hợp danh Phương Đông, HABECO, Newton Grammar School,… khẳng định uy tín, chất lượng, thương hiệu của công ty mình.

Trên đây là 5 công ty cung cấp rau củ quả tại miền Bắc là giải pháp hữu dụng dành cho các các đối tác khách hàng. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, và sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình phục vụ khách hàng.

Bạn có thể dễ dàng đặt mua rau thuỷ canh, rau hữu cơ, các loại củ quả đạt chứng chỉ tại Harau bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 096 240 6086