LK1203 Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Mua cải bó xôi uy tín chất lượng ở đâu?

Cải bó xôi là loại rau cực được ưa chuộng tại nhiều nước trên Thế Giới. Tại Việt Nam, loại rau này cũng đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Cải bó xôi chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và có rất nhiều tác dụng đối với sức khoẻ con người. Bạn có thể tìm mua cải bó xôi tại nhiều nơi nhưng để tìm được địa chỉ mua cải bó xôi uy tín bạn nên tham khảo một số thông tin trong bài viết này.

Những lưu ý để chọn mua cải bó xôi uy tín

Mua cải bó xôi có chứng chỉ

Các loại chứng chỉ cho rau an toàn và rau hữu cơ như VietGAP, GlobalGAP, VCO,… vẫn là một trong những căn cứ tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được nguồn rau an toàn. Có không ít các đơn vị sản xuất rau sạch đã đảm bảo được điều kiện sản xuất và xin được chứng chỉ cho cải bó xôi tại trang trại của mình. Bạn nên chọn mua rau cải bó xôi tại các đơn vị này để đảm bảo uy tín chất lượng.

Rau cải bó xôi

Nên mua rau cải bó xôi đã được cấp chứng chỉ rau sạch

Mua vào đúng mùa trồng

Cải bó xôi ưa thời tiết lạnh ráo, mát mẻ nên có thể chúng phát triển tốt nhất và hạn chế được nấm bệnh khi trồng vào vụ đông xuân và xuân hè. Vào thời điểm này, cải bó xôi dễ trồng và người trồng ít sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật hơn nên bạn có thể yên tâm hơn khi ăn cải bó xôi.

Nên mua cải bó xôi ở đâu uy tín

Trong các siêu thị lớn

Trong các siêu thị hoặc chuỗi siêu thị lớn như Vinmart, Big C, Coop Mart bạn có thể tìm thấy các túi cải bó xôi được đóng theo trọng lượng từ 300 – 500g. Hầu hết các loại rau được đưa vào các siêu thị lớn đã được kiểm định về chất lượng nên bạn có thể yên tâm khi mua tại đây

Mua rau cải bó xôi tại siêu thị

Các siêu thị lớn cung cấp rau cải bó xôi đã có chứng chỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng

Harau

Harau là đơn vị phân phối rau sạch nói chung và cải bó xôi nói riêng uy tín. Các loại rau được cung cấp từ Harau đều đã có chứng chỉ và được kiểm tra, xét nghiệm định kỳ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua cải bó xôi tại đây. Hiện tại Harau bộ phận giao hàng riêng nên có thể giao rau đến gia đình của bạn.

Mua rau

Harau là đơn vị cung cấp rau uy tín cho người tiêu dùng

Ngoài ra, Harau cũng sản xuất và cung cấp số lượng lớn rau cải bó xôi nên nếu bạn muốn mua rau cải bó xôi để phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị,.. bạn có thể cân nhắc tham khảo và lựa chọn Harau để có được mức giá nhập tốt với chất lượng cao.

Clever Food

Đây là thương hiệu cung cấp rau cải bó xôi với nhiều của hàng tại Hà Nội. Rau cải bó xôi mà đơn vị này cung cấp được trồng tại vùng nguyên liệu trong lành nên đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể dễ dàng mua rau cải bó xôi tại một trong các cửa hàng của Clever Food hoặc đặt online trên trang web Cleverfood.com.vn

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn có những thông tin tổng quan hơn để lựa chọn được những bó rau cải bó xôi uy tín cung cấp cho bữa ăn giá đình

Mọi thông tin chi tiết về việc mua rau củ quả trồng bằng phương pháp thuỷ canh nói riêng và các loại rau củ quả sạch nói chung cho gia đình, nhà hàng, khách sạn,… vui lòng liên hệ:

Harau  – Nền tảng cung ứng rau củ online uy tín 

Hotline: 096 240 6086

XEM THÊM: