LK1203 Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ cung cấp rau sạch uy tín tại miền Bắc

Hiện nay, nhu cầu về sản phẩm rau sạch ngày càng tăng, thị trường lại xuất hiện tràn lan nhiều loại rau không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, gây rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn. Để giúp bạn tiếp cận tốt hơn với những nhà cung cấp rau củ uy tín, chất lượng, chúng tôi đã tổng hợp thông về tin các nhà cung cấp rau củ uy tín tại miền Bắc dưới đây. 

Harau

Harau là đơn vị cung cấp rau uy tín cho người tiêu dùng

Harau là nền tảng phân phối rau củ tươi sạch cho siêu thị, khách sạn, nhà hàng,…với sự kết nối với hơn 100 trang trại, nhà kính và hợp tác xã nông dân trên cả nước. Điều đặc biệt là các sản phẩm của Harau đều được trải qua quy trinh thẩm định, sàng lọc nghiêm ngặt từ đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ nông nghiệp để đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. 

Harau không chỉ cung cấp các loại rau củ quả đến các nhà hàng khách sạn uy tín mà còn cung cấp rau, các combo rau đến người tiêu dùng.

Rau sạch Vân Nội 

Địa chỉ: Xóm Đầm, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Thành lập từ năm 1997, Hợp tác xã sản xuất tiêu thụ chế biến sản phẩm nông nghiệp an toàn xã Vân Nội có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tiêu thụ và chế biến nông sản an toàn với mong muốn đưa tận tay người tiêu dùng những sản phẩm nông nghiệp chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại rau củ quả tại hợp tác xã Vân Nội với mức giá phải chăng. 

Bác Tôm

Với hệ thống 18 cửa hàng, bạn có thể dễ dàng tìm mua rau tai các cửa hàng của thương hiệu Bác Tôm

Với chuỗi cửa hàng Bác Tôm có độ phủ sóng khá lớn trên thị trường cung cấp rau sạch, đồng thời đảm bảo được thời gian giao hàng trong nội thành là nhanh chóng. Bác Tôm hoạt động dựa trên 3 tiêu chí:

  • Quy trình thuận tự nhiên: Thuận tự nhiên là tôn chỉ chung trong quá trình chăn nuôi, trồng cấy các loại sản phẩm để cung cấp đến người tiêu dùng tại hệ thống chuỗi cửa hàng.
  • Chuỗi cung ứng tiêu chuẩn: Bộ phận kỹ sư thực địa tại Bác Tôm luôn giám sát nghiêm ngặt đối với các Hợp tác xã, đối tác tham gia trong chuỗi cung ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp.
  • Nguồn gốc minh bạch: Sản phẩm phải có thông tin nguồn gốc, quá trình nuôi trồng, sản phẩm được công khai minh bạch theo thời gian thực trên từng sản phẩm.

Tâm đạt hữu cơ

Các cửa hàng Tâm Đạt cung cấp đa dạng loại rau sạch cho người tiêu dùng

Địa chỉ: NO6B2, KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trên suốt chặng đường phát triển từ những cửa hàng đầu tiên mở năm 2011 đến nay, Tâm Đạt đã hình thành hệ thống cửa hàng gồm 06 cửa hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng người phụ nữ gia đình trong quá trình lựa chọn nguyên liệu sạch cho bữa ăn, Tâm Đạt đã xây dựng các trang trại chăn nuôi và vườn rau hữu cơ để trở thành nguồn cung cấp rau củ sạch cho khách hàng.

Cửa hàng rau hữu cơ Tràng An

Được thành lập vào ngày 1/11/2017 với sự hỗ trợ và tư vấn của Dự án JICA, Tràng An trở thành một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp rau sạch và nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Để theo đuổi phương châm mang đến những thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng, Tràng An đã và đang sử dụng các biện pháp giám sát sản xuất, liên tục giám sát, giám sát chéo,… một cách chặt chẽ trong suốt 3 năm qua.

Hy vọng bài viết đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích về những địa chỉ cung cấp rau sạch mà bạn có thể lựa chọn. 

Bạn có thể dễ dàng đặt mua rau sạch tại Harau bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 096 240 6086