LK1203 Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Cung cấp rau sạch cho nhà hàng cần lưu ý những gì?

Chúng ta của thời đại mới không chỉ quây quần bên mâm cơm gia đình hàng ngày mà cũng cần có những bữa “đổi gió” để thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản. Vì thế mà các nhà hàng, quá ăn mọc lên rất nhiều. Cũng vì thế nhu cầu nhập rau sạch của các nhà hàng cũng ngày càng tăng. Hãy cùng điểm qua một số lưu ý khi cung cấp rau sạch cho các nhà hàng trong bài viết này

Giá rau sạch cung cấp cho nhà hàng

Giá cả là yếu tố quan trọng cần lưu ý khi cung cấp rau sạch cho nhà hàng

Bên cạnh chất lượng thì giá cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí đầu vào, lợi nhuận thu được. Vì thế, nhà hàng luôn ưu tiên cho đơn vị cung cấp rau sạch cho nhà hàng với giá tốt. Những đơn vị tự sản xuất được rau với sản lượng lớn và chủ động được chi phí vận chuyển sẽ dễ dàng cung cấp rau cho nhà hàng với mức giá tốt hơn. 

Tiêu chuẩn chất lượng rau cung cấp cho nhà hàng

Ngày nay cuộc sống con người ngày càng tấp nập, công nghệ phát triển và mọi thứ đều bị ô nhiễm, chỉ vì lợi ích mà con người ta sẵn sàng làm hại đến sức khỏe của con người. Chính vì thế mà hiện nay việc sử dụng rau sạch đã trở nên phổ biến. Chính vì vậy việc cung cấp rau sạch cho nhà hàng rất cần thiết, phải chuẩn bị thật kĩ rau củ quả đồ ăn tươi nhất để đảm bảo cho sức khỏe cho mọi người. Tiêu chuẩn chất lượng của rau cung cấp cho nhà hàng thường được đánh giá qua một số tiêu chí

  • Đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng chỉ chứng nhận rau an toàn, rau sạch như VietGAP, VCO, GlobalGAP,…
  • Chất lượng và quy cách hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ
  • Được sơ chế cơ bản theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển và đóng gói rau sạch đến nhà hàng\

cung cap rau cho nha hang

Quy trình vận chuyển và đóng gói rau sạch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của rau

Quá trình đóng gói và vận chuyển rau sạch ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng rau khi cung cấp cho các nhà hàng. Rau củ quả cần phải được bọc một cẩn thận bằng những loại giấy gói bảo vệ & được bảo quản trong thùng xốp hay những thùng carton hoặc bao gai để tránh những va đập trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, nguyên vật liệu dùng trong việc đóng gói phải có đủ độ chắc chắn để có thể chồng những kiện hàng khác nhau lên nhau mà không bị xẹp. Một yêu cầu cho việc đóng gói rau củ quả trong thùng cần phải bảo đảm sự thông thoáng hay những khối lượng các kiện hàng chồng lên nay không được quá tải. 

Để đảm bảo nhiệt độ bảo quản rau  trong quá trình vận chuyển, sau khi đóng gói, rau cần được cho ngay vào thùng xốp có lỗ thoáng khí. Với một số loại rau củ quả đặc biệt cần phải đáp ứng theo những tiêu chuẩn riêng cho việc vận chuyển, vận chuyển lạnh dài ngày trong những thùng container lạnh hoặc những xe tải lạnh. Nên đóng gói trong những thùng xốp nhiều lỗ thoáng khí trước khi đóng vào khoang lạnh.

Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển những mặt hàng đông lạnh cũng như cách vận chuyển rau củ quả đường xa từ trung tâm Thành Phố đến những tỉnh lân cận hoặc ngược lại ngày càng tăng. Để đáp ứng được những điều kiện của khách hàng đề ra.

Mọi thông tin chi tiết về việc mua rau củ quả đạt chứng chỉ cho các nhà hàng, khách sạn, trường học vui lòng liên hệ:

Harau  – Nền tảng cung ứng rau củ online uy tín 

Hotline: 096 240 6086