LK1203 Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Các trang trại cung cấp rau sạch uy tín tại miền Bắc

Hiện nay, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đã và đang trở thành mối lo lớn đối với người tiêu dùng, trong đó có cả vấn đề về rau sạch. Theo đó, người tiêu dùng cũng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ và sự an toàn của thực phẩm. Hiểu được tâm lý này, Harau xin gợi ý 5 trang trại cung cấp rau sạch uy tín tại miền Bắc mà bạn có thể tham khảo.

1. Trang trại thuỷ canh Hachi

rau thủy canh có tốt không

Hachi sở hữu trang trại và mạng lưới liên kết trang trại lớn.

Hachi là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công, chuyển giao các hệ thống nông nghiệp công nghệ cao như trang trại thủy canh công nghệ cao, trang trại tưới nhỏ giọt, trang trại trồng hoa… chuyên mang đến những giải pháp thi công trọn gói gồm nhà màng, hệ thống vi khí hậu, hệ thống thủy canh NFT, hệ thống tưới nhỏ giọt. 

Hachi sở hữu trang trại diện tích 5000m2 tại Hà Nội trồng các loại rau ăn lá, rau ăn quả, rau gia vị. Harau là thương hiệu cung cấp rau củ quả thuộc Hachi. Với mạng lưới liên kết với hàng chục trang trại, hợp tác xã, Harau giúp các trang trại (nếu đạt đủ tiêu chí về chất lượng) tiếp cận được với các đầu ra. Đồng thời, cung cấp hàng chục tấn rau củ quả sạch mỗi tháng đến các nhà hàng, khách sạn nhanh chóng.

2. Công ty TNHH V-Organic

V – Organic có hệ thống trang trại lớn tại miền Bắc

V-Organic là một trong những công ty có trang trại cung cấp rau sạch lớn nhất tại Việt Nam với 3 trạng trại lớn, trong đó có 2 trang trại đặt ở miền bắc là ở Thanh Trì, Hà Nội và Ninh Bình. Trang trại phòng ngừa sâu bệnh bằng những dung dịch tự chế từ tỏi, gừng, ớt, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những loại rau an toàn, không sử dụng chất hóa học.

3. Hợp tác xã rau sạch Vân Nội

Hợp tác xã rau Vân Nội cung cấp nhiều loại rau an toàn với mức giá hợp lý

Hợp tác xã rau sạch Vân Nội là trang trại lớn cung cấp rau sạch cho người tiêu dùng tại Hà Nội. Nông phẩm từ trang trại của Vân Hội đều được trồng và chăm sóc kỹ càng, không dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất; giá thành luôn ở mức bình ổn nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất. Chính vì vậy, đây chính là một sự lựa chọn hết sức phù hợp đối với người tiêu dùng tại Hà Nội.

4. Trang trại hữu cơ Hoa Viên – nơi sản xuất rau hữu cơ Đại Ngàn

Trang trại Đại Ngàn với đa dạng mô hình trồng rau củ quả

Sở hữu quy mô rộng hơn 60ha, nằm sát chân Núi Vua Bà thuộc Vườn Quốc gia Ba Vì, trang trại hữu cơ Hoa Viên có những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho phát triển nông nghiệp như nguồn nước tưới là nước khoáng tự nhiên từ nguồn trên núi cao chảy xuống; nằm xa nhà máy, khu dân cư nên không khí trong lành, không bị ô nhiễm.Trang trại hữu cơ Hoa Viên Đại Ngàn cung cấp sản phẩm đa dạng phong phú theo mùa, từ rau đặc sản, rau ăn lá, củ quả, rau gia vị cho đến thảo mộc.

Đây cũng là một trong số ít trang trại tại Việt Nam đạt chứng nhận USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. 

5. Nông trại Hữu cơ Gen Xanh (GEN GREEN)

Có diện tích rộng hơn 2 ha, nằm xa khu công nghiệp, khu vực ô nhiễm, Nông trại rau hữu cơ GenXanh cung ứng khoảng 100 loại rau củ khác nhau theo hình thức “mùa nào rau nấy”, đảm bảo các tiêu chí về sản xuất nông nghiệp sạch. Với thị trường tiêu thụ chủ yếu là thành phố Hà Nội, trung bình, mỗi tháng GenXanh cung ứng ra thị trường khoảng 4 – 5 tấn rau, củ đạt chuẩn hữu cơ. 

Hy vọng với 5 trang trại cung cấp rau sạch ở miền Bắc mà Harau gợi ý trên đây, các bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn đúng đắn trong việc mua rau sạch nói riêng và nông phẩm an toàn nói chung. 

Mọi thông tin chi tiết về việc mua rau củ quả đạt chứng chỉ cho các nhà hàng, khách sạn, trường học vui lòng liên hệ:

Harau  – Nền tảng cung ứng rau củ online uy tín 

Hotline: 096 240 6086